Chính sách bảo mật

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng và cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ trên trang web Daynghecdbd.edu.vn. Chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng nó một cách có trách nhiệm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

1. Thu Thập Thông Tin

  • Chúng tôi thu thập thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký vay trên trang web để tìm kiếm và đề xuất các khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Bất kỳ câu hỏi hoặc bình luận nào bạn để lại sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng.
  • Chúng tôi sử dụng thông tin này để nghiên cứu thị trường và cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ tài chính mới.

2. Sử Dụng Thông Tin

  • Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin cá nhân của bạn một cách hợp lý và tuân thủ quy định về bảo mật.
  • Thông tin này có thể được sử dụng để liên hệ với bạn, xác nhận đăng ký vay, gửi thư ngỏ, thông tin sản phẩm, kỹ thuật, và bảo mật, cũng như thông báo sự kiện và cập nhật.

3. Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân

  • Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ ai, trừ khi có sự cho phép của bạn.
  • Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ khi chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật, khi cần để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi, hoặc trong trường hợp khẩn cấp để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của thành viên khác trên trang web này.

4. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin của bạn trong thời gian bạn sử dụng dịch vụ, và chúng tôi sẽ xóa thông tin khi bạn yêu cầu loại bỏ nó từ trang web.

5. Các Trang Web Liên Kết

  • Trang web của chúng tôi có thể chứa liên kết đến trang web của các bên thứ ba, hỗ trợ dịch vụ tài chính. Trước khi sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về họ.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh giữa bạn và bên thứ ba đó, và bạn phải tuân thủ điều khoản sử dụng của trang liên kết và tự chịu trách nhiệm về rủi ro có thể xảy ra.

6. Liên Hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến đóng góp, liên hệ, và phản hồi về Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi. Để liên hệ với quản trị viên của chúng tôi, vui lòng sử dụng thông tin liên hệ trên trang web.