ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CÔNG ĐOÀN BÌNH ĐỊNH VỀ NHU CẦU ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

Ngày 23/5/2022, đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định về công tác khảo sát nắm bắt nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của địa phương tỉnh Bình Định và các tỉnh trong khu vực; Tham gia làm việc về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Nguyễn Hữu Công - phó Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên cùng lãnh đạo các khoa của Trung tâm; về phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định có đồng chí Lê Thanh Sỹ - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng lãnh đạo các phòng ban của Trung tâm.

Đồng chí Lê Thanh Sỹ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định đã báo cáo với đoàn về những kết quả hoạt động đào tạo nghề của Trung tâm; Hằng năm Trung tâm tổ chức đào tạo nghề sơ cấp cho hơn 1.000 học viên; Trung tâm thường xuyên tạo nguồn tuyển sinh cho các Trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh; là một trong những Trung tâm giáo dục nghề nghiệp của tổ chức Công đoàn hoạt động hiệu quả.

Sau buổi làm việc này, hai bên sẽ chuẩn bị cho việc ký kết văn bản ghi nhớ về công tác tạo nguồn, tuyển sinh đào tạo từ xa của Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Bình Định và các tỉnh trong khu vực; nhằm góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Lãnh đạo hai đơn vị thống nhất sẽ duy trì mối quan hệ phối hợp, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và năng lực của mỗi đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đào tạo trong thời gian đến.

Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên đến thăm và làm việc với Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định

Tạ Lân