ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CÔNG ĐOÀN BÌNH ĐỊNH VỀ NHU CẦU ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

Email In PDF.

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CÔNG ĐOÀN BÌNH ĐỊNH VỀ NHU CẦU ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

Ngày 23/5/2022, đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định về công tác khảo sát nắm bắt nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của địa phương tỉnh Bình Định và các tỉnh trong khu vực; Tham gia làm việc về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Nguyễn Hữu Công - phó Bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Đại học Thái Nguyên, Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên cùng lãnh đạo các khoa của Trung tâm; về phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định có đồng chí Lê Thanh Sỹ - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng lãnh đạo các phòng ban của Trung tâm.

Đồng chí Lê Thanh Sỹ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định đã báo cáo với đoàn về những kết quả hoạt động đào tạo nghề của Trung tâm; Hằng năm Trung tâm tổ chức đào tạo nghề sơ cấp cho hơn 1.000 học viên; Trung tâm thường xuyên tạo nguồn tuyển sinh cho các Trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh; là một trong những Trung tâm giáo dục nghề nghiệp của tổ chức Công đoàn hoạt động hiệu quả.

Sau buổi làm việc này, hai bên sẽ chuẩn bị cho việc ký kết văn bản ghi nhớ về công tác tạo nguồn, tuyển sinh đào tạo từ xa của Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Bình Định và các tỉnh trong khu vực; nhằm góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Lãnh đạo hai đơn vị thống nhất sẽ duy trì mối quan hệ phối hợp, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và năng lực của mỗi đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đào tạo trong thời gian đến.

 

Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên đến thăm và làm việc với Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định

Tạ Lân

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 26 Tháng 5 2022 09:02

Tư vấn đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương​ đầu năm 2022

Email In PDF.

 

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định

Tư vấn đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương​ đầu năm 2022

Tại buổi lễ, lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố đã trao quà Tết của Bộ Quốc phòng cho các quân nhân; gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể quân nhân xuất ngũ và gia đình; đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của mỗi quân nhân trong thời gian tại ngũ đã góp phần xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh. Đồng thời yêu cầu các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương nhanh chóng đăng ký vào ngạch dự bị động viên, tích cực tham gia huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng chiến đấu khi có lệnh huy động; khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống; giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương…Ngày 12-1-2022, Ban chỉ huy quân sự các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đón tiếp và làm lễ ra quân cho các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đầu năm 2022. Đây là số quân nhân nhập ngũ năm 2020; Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị; kỹ, chiến thuật chiến đấu bộ binh và chuyên môn nghiệp vụ theo từng chuyên ngành. 100% quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để góp phần thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho đối tượng quân nhân xuất ngũ, các chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định đã phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự thị xã An Nhơn và thành phố Quy Nhơn gặp gỡ, tuyên truyền, phát tờ rơi giới thiệu đào tạo nghề sơ cấp các nghề: Lái xe, May công nghiệp, sản xuất gỗ, nghề Hàn, Nghiệp vụ Lễ tân, nhà hàng khách sạn, chế biến món ăn, v.v… đồng thời Trung tâm phối hợp với các Trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh tổ chức các lớp đào tạo nghề hệ Trung cấp, Cao đẳng, liên thông Đại học. Tư vấn cho các quân nhân xuất ngũ về nhu cầu xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật bản; phối hợp với các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh tổ chức hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ, có điều kiện chọn lựa ngành nghề đào tạo và tìm kiếm cơ hội việc làm.

 

 

Tặng quà cho quân nhân xuất ngũ có hoàn cảnh khó khăn

Cán bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định tư vấn đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ

Tạ Lân.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 14 Tháng 1 2022 02:38

Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh Bình Định đi thăm chúc mừng Trung tâm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Email In PDF.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh đi thăm chúc mừng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định.

 

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định nhân ngày 20/11.

Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, dịp này đồng chí Lê Thanh Sỹ - Giám đốc Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định đã báo cáo những kết quả đạt được trong công tác đào tạo nghề của Trung tâm trong năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận sự cố gắng vượt khó của cán bộ, giáo viên Trung tâm, nhất là trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19 ;thời gian qua đã nỗ lực, phấn đấu trong việc đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cho địa phương, đáp ứng nhu cầu của xã hội; đồng thời mong Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong việc liên kết đào tạo lao động có tay nghề, có chất lượng cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và đào tạo nghề cho lao động nông thôn, lao động bị thất nghiệp do dịch bệnh gây ra, để góp phần ổn định đời sống, việc làm thu nhập cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

 

TẠ LÂN

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NĂM 2021

Email In PDF.

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

VÀ PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NĂM 2021

Ngày 28/4/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh giao cho Sở Lao động và Thương binh xã hội chủ trì tổ chức Hội nghị về công tác xuất khẩu lao động và phiên giao dịch việc làm năm 2021; địa điểm tại phường Hoài Hương, thị xã Hoài Nhơn.


Tham gia Hội nghị công tác xuất khẩu lao động và phiên giao dịch việc làm năm 2021 có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh xã hội, Trung tâm dịch vụ việc làm, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố; có 06 công ty xuất khẩu lao động, tiêu biểu như công ty cổ phần Quốc tế Cocoro, công ty Seluco; các Trường cao đẳng nghề của tỉnh; các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp; đông đảo người lao động và thân nhân các ứng viên đã đi xuất khẩu lao động trong những năm qua.


Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Quyết định số 216/QĐ-UBND ngày 17/1/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phân bổ chỉ tiêu đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài năm 2020 cho các huyện, thị xã, thành phố; trong năm 2020 bị ảnh hưởng đại dịch covis nên số lượng xuất khẩu lao động không cao có 435/800 người đi làm việc ở nước ngoài đạt 54,4% kế hoạch (thị trường tham gia: Nhật Bản 415; Hàn Quốc 03; Đài Loan 10; các thị trường khác 07 người). Hội nghị đã triển khai kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu về xuất khẩu lao động năm 2021; Trao bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xuất khẩu lao động giai đoạn 2017-2019.


Tại phiên giao dịch việc làm, người lao động đã được các công ty xuất khẩu lao động; các Trường cao đẳng nghề; các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp tư vấn giới thiệu công tác đào tạo nghề và giới thiệu việc làm trong và ngoài tỉnh; đặc biệt là tư vấn về nhu cầu xuất khẩu lao động. Công ty cổ phần Quốc tế Cocoro đã ký chương trình hợp tác đào tạo kỹ năng và giới thiệu việc làm, tạo nguồn xuất khẩu lao động Nhật Bản với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định.

TẠ LÂN

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 29 Tháng 4 2021 03:22

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÀ RỊA VŨNG TÀU GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CÔNG ĐOÀN BÌNH ĐỊNH

Email In PDF.

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG ĐOÀN BÀ RỊA VŨNG TÀU

GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI TRUNG TÂM GIÁO DỤC

NGHỀ NGHIỆP CÔNG ĐOÀN BÌNH ĐỊNH

Các đại biểu dự Giao lưu trao đổi kinh nghiệm với Trung tâm

Ngày 19/4/2021, Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bà Rịa Vũng Tàu đã đến thăm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác đào tạo nghề với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định; tham gia đoàn có lãnh đạo Trường, các phòng ban nghiệp vụ và lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đồng chí Lê Thanh Sỹ phát biểu về hoạt động đào tạo của Trung tâm

Đồng chí Lê Thanh Sỹ - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định đã báo cáo với đoàn về những kết quả hoạt động đào tạo nghề của Trung tâm; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam quy hoạch và đang xây dựng đề án hoạt động Trung tâm theo hướng dẫn của Tổng Liên đoàn.

Lãnh đạo Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tặng bức tranh lưu niệm cho Trung tâm

Lãnh đạo Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bà Rịa Vũng Tàu cho biết Trường đã xây dựng đề án chuyển đổi Trường thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn theo quy hoạch sắp xếp của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; do đó Trường tổ chức giao lưu học tập kinh nghiệm tổ chức hoạt động của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn hai tỉnh: Phú Yên và Bình Định; đây là những kinh nghiệm tốt để tổ chức hoạt động của đơn vị sau khi quy hoạch sắp xếp.

Lãnh đạo hai đơn vị thống nhất sẽ duy trì mối quan hệ phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nghề cho công nhân lao động hai tỉnh: Bình Định và Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian đến.

Tạ Lân

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 20 Tháng 4 2021 06:58

Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm 2021

Email In PDF.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định

tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021

Ngày 31/3/2021, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021; đồng chí Tô Hồng Nguyên - ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Tô Hồng Nguyên - ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Lê Thanh Sỹ, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2021. Trong năm 2020, vượt qua khó khăn của đại dịch Covid 19; với tinh thần đoàn kết vượt khó của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn; Trung tâm đã tuyển sinh đào tạo vượt kế hoạch đề ra từ đầu năm là 148% và cao gấp 6,9 lần so với quy định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về nhiệm vụ đào tạo nghề của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp (150 chỉ tiêu Sơ cấp): 294 nghiệp vụ nhà hàng, 55 nghiệp vụ lưu trú, 13 nghiệp vụ lễ tân, 350 gia công sản phẩm mộc, 185 kỹ thuật chế biến món ăn, 140 May công nghiệp, v.v…

Quang cảnh Hội nghị

Trung tâm đã tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức đào tạo cao học các khóa tuyển sinh năm 2018 cho 87 học viên. Trung tâm đã phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên; Chuyên viên chính cho 140 học viên. Trung tâm thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, Trung cấp hơn 70 lượt người học; Phối hợp với Trường Đại học Quy Nhơn tuyển sinh lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ thăng hạng giáo viên; Liên kết tuyển sinh đào tạo các chứng chỉ ngắn hạn Anh văn, Tin học, Kế toán, Lái xe cho hơn 50 lượt học viên; Tư vấn giới thiệu việc làm cho hơn 1.000 lượt người.

Năm 2021, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp công đoàn Bình Định phấn đấu tuyển sinh đào tạo nghề cho 700 học viên các trình độ sơ cấp; phối hợp tuyển sinh các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên, chuyên viên chính và quản lý cấp phó trưởng phòng với số lượng 200 học viên; Giới thiệu việc làm cho khoảng 500 lượt người và đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động, v.v…

Hội nghị đã thông qua báo cáo Quy chế dân chủ cơ sở, báo cáo Ban Thanh tra nhân dân và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí.

Tạ Lân

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 31 Tháng 3 2021 09:34

MỞ LỚP "BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP PHÒNG"

Email In PDF.

THÔNG BÁO

MỞ LỚP "BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CẤP PHÒNG"

Thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật

Dự kiến khai giảng: 24/4/2021

Địa điểm học: 168 Nguyễn Thị Định, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định, tại 168 Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Mọi thắc mắc xin hệ: 0256.3746767 - 0984.180.009 - 0905.567.208

Tư vấn tuyển sinh cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự 2021

Email In PDF.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định

Tư vấn đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho quân nhân

hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương​ đầu năm 2021

Ngày 16-1-2021, Ban chỉ huy quân sự các huyện, thị xã An Nhơn và thành phố Quy Nhơn đã đón tiếp và làm lễ ra quân cho các chiến sỹ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương đầu năm 2021. Đây là số quân nhân nhập ngũ năm 2019; Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị; kỹ, chiến thuật chiến đấu bộ binh và chuyên môn nghiệp vụ theo từng chuyên ngành. 100% quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố đã trao quà Tết của Bộ Quốc phòng cho các quân nhân; gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể quân nhân xuất ngũ và gia đình; đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của mỗi quân nhân trong thời gian tại ngũ đã góp phần xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh. Đồng thời yêu cầu các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương nhanh chóng đăng ký vào ngạch dự bị động viên, tích cực tham gia huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng chiến đấu khi có lệnh huy động; khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống; giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống anh hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương…

Lãnh đạo Ban CHQS Thị xã An Nhơn và Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định dự Lễ tiễn quân nhân hoàn thành NVQS xuất ngũ đầu năm 2021

Để góp phần thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho đối tượng quân nhân xuất ngũ, các chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định đã phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự thị xã An Nhơn và thành phố Quy Nhơn gặp gỡ, tuyên truyền, phát tờ rơi giới thiệu đào tạo nghề sơ cấp các nghề: May công nghiệp, sản xuất gỗ, nghề Hàn, Nghiệp vụ Lễ tân, nhà hàng khách sạn, chế biến món ăn, v.v… đồng thời Trung tâm phối hợp với các Trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh tổ chức các lớp đào tạo nghề hệ Trung cấp, Cao đẳng, liên thông Đại học. Tư vấn cho các quân nhân xuất ngũ về nhu cầu xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Nhật bản; phối hợp với các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh tổ chức hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ, có điều kiện chọn lựa ngành nghề đào tạo và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Cán bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bình Định tư vấn đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ

Tạ Lân

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 18 Tháng 1 2021 08:46

Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp

Email In PDF.

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH TÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG NĂM 2021

Tuyển sinh các ngành: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh

Địa chỉ nhận hồ sơ: 168 Nguyễn Thị Định, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Mọi thắc mắc xin hệ: 0256. 3746727 hoặc 0256. 3746767

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 13 Tháng 1 2021 09:07

Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Email In PDF.

Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19.11.2020 Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Tham dự và phát biểu tại buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - TUV, UVBCH Tồng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
tặng hoa chúc mừng Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định nhân ngày 20/11.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi tạo đàm 20/11

Đ/c Lê Thanh Sỹ - Giám đốc trung tâm phát biểu tại buổi tọa đàm

Báo cáo kết quả công tác đào tạo nghề trong năm 2020 và đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, dịp này đồng chí Lê Thanh Sỹ - Giám đốc Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định đã báo cáo những kết quả đạt được trong công tác đào tạo nghề của Trung tâm trong năm 2020.

Phát biểu tại buổi tạo đàm, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ, giáo viên Trung tâm thời gian qua đã nỗ lực, phấn đấu trong việc đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cho địa phương, đáp ứng nhu cầu của xã hội; đồng thời mong Trung tâm GDNN Công đoàn Bình Định tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong việc liên kết đào tạo lao động có tay nghề, có chất lượng cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

 

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 20 Tháng 11 2020 03:06

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Email In PDF.

Trang 1 trong tổng số 3

Joomlart