Chúng tôi là ai?

Daynghecdbd.edu.vn là Blog tư vấn tài chính Ngân hàng, vay tiền online uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Chủ sở hữu tên miền cũ là Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Công Đoàn Bình Định

Founder daynghecdbd.edu.vn

Founder của website Daynghecdbd.edu.vn là Nguyễn Đình Cung – Tiến sĩ kinh tế. Người có chuyên môn cao, am hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Ngân hàng, tiền tệ, vay tiền online.

Ông cũng là content creator của website.

Lịch sử hình thành và phát triển

Daynghecdbd.edu.vn được phát triển qua 2 giai đoạn khác nhau:

Giai đoạn 1: Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Công Đoàn Bình Định

Tiền thân của Daynghecdbd.edu.vn là Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Công Đoàn Bình Định được thành lập ngày 10/12/1993 theo quyết định của UBND Tỉnh Bình Định, trực thuộc Đảng ủy Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định.

Ngành nghề hoạt động

Giáo dục, huấn luyện nghề nghiệp đào tạo đa ngành nghề trong đó có ngành tài chính, đảm bảo thực tập, việc làm cho sinh viên theo học từ sơ cấp đến trung cấp chuyên nghiệp.

• Tư vấn việc làm cho người lao động.
  • Giới thiệu việc làm, tuyển lao động, cung ứng cho các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh.
  • Tổ chức dạy nghề ngắn hạn.
  • Liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, tổ chức mở các lớp nâng cao nghiệp vụ, đào tạo chuyên môn cho công nhân lao động.
  • Phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức các lớp bổ túc nâng cao tay nghề, dạy nghề.

Giá trị cốt lõi

• Kết nối nguồn nhân lực chất lượng đến các công ty, tổ chức cá nhân có nhu cầu tuyển dụng lao động.
  • Tạo ra môi trường giáo dục đào tạo thân thiện, trình độ chuyên môn cao.
  • Nâng cao thái độ tinh thần trách nhiệm trong quá trình dạy và học
  • Giúp học viên vượt qua những khó khăn, tư vấn tận tâm, đồng hành cùng sinh viên trước trong và sau khi tốt nghiệp.

Tầm nhìn

• Trở thành Trung tâm đào tạo Nghề nghiệp hàng đầu cả nước nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng.
  • 100% nhà giáo đạt chuẩn; khoảng 90% cán bộ quản lý được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng quản lý
  • Thực hiện đào tạo nghề cho trên 40.000 người/năm

Giai đoạn 2: Blog tư vấn tài chính, vay tiền online

Sau khi tên miền được chuyển giao vào ngày 21/10/2023, daynghecdbd.edu.vn được phát triển thành blog tư vấn tài chính.

Lĩnh vực hoạt động

Blog tư vấn tài chính Ngân hàng, vay tiền online, cầm đồ, kiến thức ngân hàng. Chúng tôi không phải là tổ chức tín dụng cho vay, nhưng thông tin nội dung chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với bất kỳ giao dịch phát sinh giữa khách hàng và bên thứ ba.

Sứ mệnh và tầm nhìn

• Trở thành website cung cấp giải pháp tài chính giúp bạn đọc giải quyết khó khăn về tiền bạc và cung cấp những kiến thức tiền tệ hữu ích.
  • Hỗ trợ giải đáp những câu hỏi thắc mắc từ phía bạn đọc, mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

• Lấy khách hàng làm trọng tâm
  • Nâng cao đổi mới tư duy, thường xuyên cập nhật tin tức thị trường tài chính nhằm bổ trợ kiến thức.

Tại sao lại chọn daynghecdbd.edu.vn

• Tại đây, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết, hỗ trợ nhanh 24/7 bất kể thứ 7, chủ nhật hay ngày nghĩ lễ.
  • Thông tin được cập nhật mới liên tục mỗi ngày.
  • Chúng tôi thẩm định và sàn lọc những công ty uy tín giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.
  • Dịch vụ chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ daynghecdbd.edu.vn

Daynghecdbd.edu.vn là tên miền cũ của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Công Đoàn Bình Định. Nếu cần liên hệ lại với Trung tâm thì bạn có thể tham khảo thông tin sau:

Xin cám ơn!