15+ Các App Vay Tiền Dưới 18 Tuổi Uy Tín 24/7

Nhu cầu vay tiền nhanh chóng, tiện lợi ngày càng tăng cao, đặc biệt là đối với các bạn trẻ dưới 18 tuổi. Tuy nhiên, không phải app vay tiền nào cũng hỗ trợ cho lứa tuổi này. Bài viết này sẽ giới thiệu top 10 app vay tiền uy tín, an toàn dành cho người dưới 18 tuổi.

ĐĂNG KÝ VAY

Top 15 Các App Vay Tiền Dưới 18 Tuổi Uy Tín

• Dongplus: App vay tiền dưới 18 không thẩm định, không gọi người thân xác minh thông tin. Lãi suất từ 1,6%/tháng.
  • Oncedit: app vay tiền online uy tín với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dưới 18 tuổi, đặc biệt là học sinh, sinh viên; xét duyệt tự động 24/7. Lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng với hạn mức từ 500k đến 10 triệu đồng.
  • Credy: App vay tiền uy tín dưới 18 tuổi, không cần gặp mặt, giải ngân nhanh trong vòng 15 phút. Lãi suất chỉ từ 1,5%/tháng.
  • Cashspace: Vay online dưới 18 chỉ cần CMND, ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, auto duyệt, tỷ lệ đến 90%. Lãi suất từ 1,7%/tháng.
  • Kamo: H5 vay tiền dưới 18 tuổi, không thế chấp tài sản, không gặp mặt. Lãi suất từ 1,75%/tháng.
  • Binixo: Vay tiền dưới 18t duyệt nhanh 24/7, giải ngân chuyển khoản. Lãi suất từ 1,8%/tháng.
  • ShinhanBank: Ngân hàng cho vay dưới 18 tuổi, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có CCCD và người đồng trả nợ. Lãi suất từ 1,65%/tháng.
Cho điểm bài viết